Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: 02 Hai Bà Trưng - Phường 1 - TP Đông Hà - Quảng Trị
Hotline: 0983037959
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi Rung chuông vàng

Ngày 21/3/2019, trường mầm non Hoa Sen tổ chức hội thi: Rung chuông vàng. Tham gia hội thi gồm trẻ 3 lớp mẫu giáo 4-5 tuổi và 3 lớp mẫu giáo 5-6 tuổi. Tổng cộng trẻ rung được chuông là 16 trẻ. Trong đó: 8 trẻ mẫu giáo 4-5 tuổi và 8 trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi. Hội thi thành công tốt đẹp.

Hội thi: Rung chuông vàng được trường mầm non Hoa Sen tổ chức năm nay là năm thứ 2. Nhà trường tổ chức hội thi này nhằm tạo cho trẻ một sân chơi kiến thức bổ ích. Qua hội thi này trẻ không những được củng cố các kiển thức được học ở lớp mà trẻ còn được rèn tính mạnh dạn, tự tin và được trải nghiệm cảm giác khi tham gia một sân chơi lớn.

Rút kinh nghiệm năm trước, khi tổ chức cho trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi chơi thì nhà trường thấy các cháu mẫu giáo 4-5 tuổi rất hào hứng và rất mong muốn được tham gia thi như các anh chị nên năm học này nhà trường tổ chức hội thi với sự tham gia của trẻ ở 2 độ tuổi. Đó là mẫu giáo 4-5 tuổi và mẫu giáo 5-6 tuổi.

Mở đầu chương

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết