Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: 02 Hai Bà Trưng - Phường 1 - TP Đông Hà - Quảng Trị
Hotline: 0983037959
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Những hoạt động của trường mầm non Hoa Sen trong tháng 9 năm học 2019-2020

Trong những tháng đầu năm học 2019-2020, trường mầm non Hoa Sen đã tiến hành tổ chức thành công những hoạt động lớn và cơ bản như:

Ngày 23 tháng 8, nhà trường tổ chức hội nghị xây dựng kế hoạch năm học 2019-2020. Về phía đại biểu, có ông Nguyễn Khoa Hải- Phó chủ tịch UBND Phường 1 về dự cùng với sự tham gia của đại diện cha mẹ học sinh các lớp và sự có mặt đông dủ các cán bộ giáo viên, nhân viên trong toàn trường. Mở đầu hội nghị là các tiết mục văn nghệ của cô cháu trường mầm non Hoa Sen cùng với tiết mục đơn ca của phụ huynh.

Sau khi nghe bản dự thảo kế hoạch năm học 2019-2020 của nhà trường, một số cán bộ giáo viên, nhân viên, lãnh đạo cấp trên đã góp ý xây dựng, đưa ra một số giải pháp để bản kế hoạch của nhà trường được hoàn thiện hơn.

Ngày 9 tháng 9, nhà trường tổ chức khai giảng năm học 2019-2020. Đến dự có ông Lê Văn Phúc- Phó chánh văn phòng UBND Thành phố và bà Trần Thị Bích Cúc- Chủ tịch UBMT Phường 1 cùng sự tham gia của toàn thể các cán bộ giáo viên, nhân viên và cháu của 10 lớp.

Cô Đặng Thị Thanh Hà- hiệu trưởng khai giảng năm học mới

Các tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới của cán bộ giáo viên và đội văn nghệ: Búp sen hồng.

Chương trình khai giảng diễn ra trong niềm vui hân hoan của cô và trẻ và niềm vui đó như được nhân lên khi có sự xuất hiện của hai ông lân, chú cuội.

Năm học này do tết Trung thu gần với khai giảng năm học mới nên nhà trường tổ chức lồng ghép hai chương trình với nhau. Nhưng ngày Trung thu nhà trường vẫn gọi lân về múa cho các cháu xem và tổ chức sân chơi Trung Thu cho các cháu vui vẻ và ý nghĩa.

Mặc dù mới hai tháng đầu năm nhưng nhà trường đã tổ chức được nhiều hoạt động trọng tâm và ý nghĩa, khởi đầu cho một năm học mới với nhiều thành công rực rỡ.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết